SMART MEETING ROOM

Smart Meeting Room เป็นการออกแบบห้องประชุม ที่สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายและครบวงจร ด้วยการผสมผสานระหว่าง Hardware และ Software อย่างเหมาะสม เพื่ออำนวยความสะดวก ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทำให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันข้อมูลการประชุมในการทำงานร่วมกันและยังสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้อง  เช่น แสงไฟ ม่าน หรือ เครื่องปรับอากาศ ได้อย่างง่ายดาย ด้วย Application ที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สาย ด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วประเทศ สามารถเชื่อมต่อการประชุมทั้ง Online และ Onsite แบบ Hybrid Interactive Collaboration. ทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยระบบห้องประชุมในยุค NEW NORMAL ไม่ใช่เพียงการประชุมที่นำเสนอแค่การสื่อสารทางฝ่ายเดียว (One-Way Communication) แต่สามารถสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลได้ทั้งผู้นำเสนอและผู้รับข้อมูล (Two-Way Communication) ส่งผลให้การประชุมเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

Smart Meeting Room Solution ประกอบไปด้วย

 • Room Schedulerอุปกรณ์ตรวจสอบตารางการประชุมหน้าจอสัมผัส สามารถเชื่อมต่อกับ Microsoft Outlook หรือ Google Calendar และสามารถแสดงการนัดหมายการประชุมที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้รู้ว่าห้องนั้นกำลังใช้งานอยู่หรือไม่
 • Wireless Collaboration & Presentationหรือ อุปกรณ์รับส่งภาพหน้าจอไร้สาย แสดงภาพจากหน้าจออุปกรณ์ของเรา เช่น PC, Notebook, Macbook ไปยังหน้าจอหลักของห้องประชุม รองรับการทำงานร่วมกับระบบ Windows และ Mac OS และรองรับอุปกรณ์มือถือ IOS และ Android มาพร้อมกับอุปกรณ์ USB Sender เพียงแค่เชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ของคุณแล้วกดปุ่ม ก็จะส่งภาพหน้าจอไปยังจอหลักของห้องประชุมได้ทันที
 • Interactive Smart Board กระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะหน้าจอสัมผัส สามารถจัดการประชุมทางไกล เปิดไฟล์หรือฉาย Presentation จากอุปกรณ์อื่นแบบไร้สาย แชร์หน้าจอและแก้ไขไฟล์งานร่วมกัน ใช้งานง่าย สั่งการโดยการสัมผัสหน้าจอหรือใช้ปากกาอัจฉริยะ รองรับทั้งระบบ Windows และ Mac OS นับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำงานร่วมกับทีมให้ราบรื่น แม้จะอยู่คนละสถานที่ และยังส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร
 • Audio System ด้วยชุดไมค์โครโฟน ลำโพง เครื่องผสมสัญญาณ และ เครื่องปรับแต่งสัญญาณเสียงแบบดิจิตอล ภายใต้แบรนด์ชั้นนำที่เป็น Partner ของเรา ตอบโจทย์การประชุมได้ทุกรูปแบบ
 • Camera ชุดกล้องสำหรับการประชุม มี feature ให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมได้แก่
  • Auto tracking camera กล้องจับภาพตามผู้เข้าประชุมแบบอัตโนมัติ
  • PTZ camera (Pan, Tilt, Zoom) ปรับมุมกล้องได้เองตามที่ผู้เข้าประชุมต้องการ
  • Stays Focused กล้องจับภาพ มุมกว้างเมื่อมีผู้เข้ารวมประชุมหลากคน มุมแคบลงเมื่อมีผู้เข้าประชุมเพียงคนเดียวแบบอัตโนมัติ
 • Control System สามารถ ควบคุมทุกอุปกรณ์ในห้องประชุม เช่น การเปิด-ปิด ปรับระดับการทำงาน ของ ไฟ, ม่าน, เครื่องปรับอากาศ, กล้อง และชุดเครื่องเสียง ได้ที่จุดเดียวด้วย iPad/Tablets ผ่านเครือข่าย Network

Features Overview

Auto-Tracking Camera Follow Microphone

 1. Interactive Touch Screen Display
 2. Control Environment: light, sound, curtain
 3. Connect internet and Sharing any devices (BYOD) in the same time
 4. Microphone Auto-Detect
 5. Echo canceler for video conference system
 6. Meeting Room Booking

โกลเด้นดั๊ก ดูแลการออกแบบระบบห้องประชุม แนะนำอะคูสติกภายในห้อง พร้อมขึ้นแบบ 3 มิติการตกแต่งภายใน ให้คุณได้เลือกสรรตามความพอใจ รวมถึงการดูแลซัพพอร์ตหลังการขายที่คุณจะมั่นใจได้แน่นอนว่าทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจะคงประสิทธิภาพสูงสุดตลอดทุกการประชุม